Tuổi trung bình của cây nho:Khoảng 65 năm
Đào tạo:Alberello, một hệ thống đào tạo đầu người Apulia, với mật độ khoảng 4500 cây / ha
Năng suất:750 đến 900 gram trên mỗi cây
Thu hoạch và làm rượu vang:Thu hoạch nho chậm trễ với ánh sáng chín hơn trên cây. Nho được nhặt bằng tay và nhẹ nhàng đặt xuống những thùng nhỏ thoáng mát, đến như những bó hoa tươi trong nhà máy rượu vang. Một khi đã ở đó, sau khi đứng trong một số ngày trong phòng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, nho được lựa chọn hơn nữa bằng cách sử dụng một bảng phân loại tiên tiến. Rất mềm nhấn.
Người cao tuổi:Khi kiểm tra nhiệt độ trong bể bằng thép không gỉ.
Bó hoa:Một dàn nhạc giao hưởng trái cây màu đỏ tươi và hương anh đào màu đen, với sự kết hợp hài hòa của các loại gia vị trên đầu.
Hương vị:Một vị ngọt tuyệt vời làm nóng vòm miệng của bạn với một nhú và nhún nhúm và gợi ý của hạnh nhân khi kết thúc. Không chỉ một loại rượu làm tăng hương vị của các món tráng miệng và phù hợp với phô mai dày dạn, mà còn - và đặc biệt là - sự bổ sung lý tưởng cho một phong cách ăn uống hiện đại hơn.
Nhiệt độ phục vụ:14 ° -16 ° C
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét